HOTLINE (ấn để gọi)
0961.566.209
(Ấn vào để gọi ngay)
DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI

Căn hộ Blue Star có thiết kế như thế nào ?

Căn hộ Blue Star là dự án do chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đầu tư phát triển chính cho dự án. Tổng quy mô dự án lên đến 37.170 m2 trong đó dự án căn hộ Blue Star chiếm hơn 40% tổng diện tích. Dự án căn hộ Blue Star được thiết kế hiện đại kết hợp hài hòa tạo không gian sống rộng rãi và thư giãn cho mọi cư dân.

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã cho thiết kế dự án căn hộ Blue Star với nhiều nét đa dạng về phong cách và riêng biệt cho từng căn hộ nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi cư dân sinh sống tại Blue Star. Để tìm hiểu về thiết kế căn hộ Blue Star mời quý khách theo dõi những nội dung sau đây :

Căn hộ Hưng Phát Blue Star được thiết kế mang tính khoa học

thiet-ke-can-ho-blue-star-quan-7-1

Hầu hết bản vẽ kiến trúc của dự án căn hộ Hưng Phát Blue Star đều được thực hiện bởi nhà thiết kế ngoại quốc chính vì thế mà căn hộ Hưng Phát Blue Star được thiết kế mang tính khoa học cực kỳ cao từ trong ra ngoài tạo 1 không gian sống hiện đại cho mọi cư dân.

Thiết kế khoa học và hiện đại đan xen với cách bố trí hài hòa đồ dùng nội thất bên trong căn hộ khiến cho căn hộ Blue Star trở nên hấp dẫn khách hàng và đáp ứng được tất cả nhu cầu cho mọi khách hàng.

Dự án căn hộ Hưng Phát Blue Star được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu

thiet-ke-can-ho-blue-star-quan-7-2

Do được nhà thiết kế ngoại quốc đứng ra thiết kế chính cho dự án căn hộ Blue Star nên mọi căn hộ Blue Star đều được thiết kế theo chuẩn Châu Âu mang tính hiện đại và cực kỳ sang trọng thỏa mãn được nhu cầu sinh sống cho cư dân.

Nhờ vào phong cách thiết kế Châu Âu thêm vào đó mỗi căn hộ được thiết kế theo 1 phong cách riêng tạo cho mỗi căn hộ có 1 nét tinh tế sáng tạo riêng nhờ đó mà thu hút được khách hàng đầu tư mạnh vào dự án căn hộ Hưng Phát Blue Star.

Nét tân điển sang trọng trong khâu thiết kế căn hộ Blue Star

net-tan-co-dien-trong-thiet-ke-can-ho-blue-star-1

Thiết kế tinh tế và sáng tạo trong từng chi tiết là 1 trong những nét độc đáo, đấy chính là điểm nhấn thu hút khách hàng mạnh mẽ mà dự án căn hộ Blue Star mang cho cư dân.

Tuy nhiên, dù thiết kế hiện đại đến đâu thì trong căn hộ Blue Star vẫn còn tồn tại nét thiết kế tân cổ điển đây là nét thiết kế đặc trưng và cốt lõi nhất thể hiện bản chất người Á Đông. Nét thiết kế tân cổ điển được kết hợp hài hòa và khéo léo với nét thiết kế hiện đại tạo sự hấp dẫn thu hút mạnh mẽ đến khách hàng.

Những nét thiết kế tinh tế trong dự án căn hộ Hưng Phát Blue Star đã tạo nét nét riêng biệt cho dự án so với những dự án căn hộ cao cấp khác. Có thể nhận xét dự án căn hộ Hưng Phát Blue Star quận 7 là dự án đáng để khách hàng đầu tư mạnh trong giai đoạn cuối năm 2018.

Mọi chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN BLUE STAR CHUYÊN CUNG CẤP CÁC CĂN HỘ – CHUNG CƯ CAO CẤP VỚI THỦ TỤC GIẤY TỜ NHANH CHÓNG CỰC KỲ UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :  

Phòng kinh doanh dự án The Blue Star Quận 7

Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh      

Email: batdongsanesta@gmail.com

Tel: 077 700 98 68

Website http://bluestarresidence.com/

 

229 Lượt xem