HOTLINE (ấn để gọi)
0961 566 209
(Ấn vào để gọi ngay)
DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI

Aurora Residences hút khách hàng với thiết kế kiến trúc nổi bật.

Dự án Aurora Residences được quy hoạch cao 25 tầng với thiết kế 4 tầng khối đế làm khu thương mại, tiện ích công cộng, bãi đậu xe (mỗi căn hộ 1 chỗ đậu xe hơi) sẽ đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày và thỏa mãn được niềm đam mê cho những cư dân thích mua sắm mà không cần phải đi đâu xa.

Kiến trúc của tòa nhà được thiết kế hiện đại theo hình khối đối xứng để tối ưu hóa việc đón ánh sáng và gió đến từng căn hộ. Hệ kính và tường được tính toán tối ưu vừa bảo đảm có nhiều view nhìn thông thoáng vừa cách nhiệt, cách âm tốt (tiết kiệm điện máy lạnh).

Căn hộ Aurora Residences

Aurora có 100% căn hộ view sông nước, view Q.1, view cao tốc, đô thị PMH, Q.5.6

Thiết kế kiến trúc đẳng cấp tận dụng tối đa các view nhìn thông thoáng hướng về sông và không bị che khuất bởi các tòa nhà như trung tâm quận 1, quận 3, quận 5, quân 6, quận 7….

Vị trí Aurora Residences đắc địa nằm góc 2 mặt tiền đường Bến Bình Đông và Ngô Sĩ Liên Đường Bến Bình Đông song song Võ Văn Kiệt xen kẻ bởi sông kênh Tàu Hũ được xem là 1 trong những con đường xương sống của thành phố kết nối gần hết các quận của trung tâm thành phố. Chính vì lẽ đó từ dự án Aurora chúng ta có thể dễ dàng đến các quận trung tâm của thành phố không quá 15 phút đi xe như quận 1,2,3,4,5,6,7,10,11….

mat bang aurora-residences quan 8

 

Khối tháp làm căn hộ từ tầng 5-25 được thiết kế diện tích từ 48m2 đến 79m2, trong đó diện tích từ 48m2 đến 68m2 chiếm hơn 75% số lượng căn hộ sẽ đáp ứng đúng nhu cầu nhà ở hiện nay của đại đa người mua hiện nay. 100% có view sông nước, 100% căn hộ có lôgia, mỗi căn đều có ít nhất từ 2-3 cửa sổ.

mat bang tang dien hinh aurora residences

thiet ke can ho aurora

 

1097 Lượt xem