HOTLINE (ấn để gọi)
0961 566 209
(Ấn vào để gọi ngay)
DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI

Những yếu tố chính của một căn hộ tốt mà người mua tìm kiếm

Với mong muốn đem lại cho cư dân cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi, Chủ đầu tư Dreamhouse đã luôn tập trung phát triển dự án với các tiêu chí: Môi trường sống hiện đại, chất lượng công trình đảm bảo, thiết kế căn hộ phù hợp với tất cả gia trình trẻ, hướng đến cộng đồng cư dân văn minh, yên tĩnh và an ninh.

Trong thời gian vừa qua, CĐT Dreamhouse đã triển khai rất thành công dự án D’vela ở quận 7 khu Nam Sài Gòn. Với những lợi thế hạ tầng khu vực này thì dự án Dvela là sự lựa chọn thông minh, an toàn và tiềm năng. Với vị trí mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát – con đường huyết mạch từ trung tâm thành phố về Nhà Bè, Cần Giờ và Long An nên sẽ được hưởng nhiều  tiềm năng về giá trị BĐS của khu vực này đặc biệt là Phú Mỹ Hưng chỉ cách dự án 10p đi xe.

Tiếp nối thành công dự án D’vela, CĐT tiếp tục triển khai dự án Aurora Riverside quận 8, mặt tiền đường Bến Bình Đông, dự án hứa hẹn là sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng đầy đủ các tiện ích cao cấp cần thiết mà người mua cần tìm: Vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ tiện nghi, pháp lý dự án rõ ràng,…

Với sự tâm huyết của Ban lãnh đạo DRH cũng như sự phối hợp nhịp nhàng của các đối tác là công ty Socon – đơn vị thi công xây dựng, Savista – Đơnvị quản lý vận hành tòa nhà, ngân hàng BIDV – bảo lãnh dự án, căn hộ Aurora Riverside được xem là dự án đảm bảo an toàn cho khách mua ở và đầu tư với việc bàn giao đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng như cam kết với khách hàng.

aurora riverside

Chính vì sở hữu những lợi thế như vậy nên đã được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong đợi dự án, hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật nhất khu vực quận 8 ngay khi ra mắt. Những chủ nhân tương lai của dự án sẽ được tận hưởng một cuộc sống văn minh, một cộng đồng cư dân trí thức để con cái được nuôi dưỡng trong một môi trường lành mạnh, phát triển nhân cách và tài năng toàn diện.Những yếu tố chính của một căn hộ tốt mà người mua tìm kiếm

2679 Lượt xem