HOTLINE (ấn để gọi)
0961 566 209
(Ấn vào để gọi ngay)
DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI

QUẬN 8 CHUYỂN MÌNH TRỞ THÀNH “ QUẬN 4 THỨ 2 “

Một câu chuyện mà ít ai để ý đến rằng cách đây 5 năm con đường Bến Vân Đồn và quận 4 không nằm trong bản đồ của giới bất động sản tại TP.HCM.

Quận 4 vốn dĩ là một “điểm đen” mà hiếm có nhà đầu tư nào quan tâm đến. Nhưng khi các dự án căn hộ được mở rộng tại Bến Vân Đồn được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, đã làm thay đổi diện mạo nơi đây nhanh chóng.

Thay vì được mệnh danh là “điểm đen”, Bến Vân Đồn được giới đầu tư địa ốc mệnh danh là “cung đường vàng”. Hàng loạt dự án bom tấn đã tập trung về đây: Saigon Royal Residence, The Tresor, RiverGate Residences (NovaLand), The Gold View (TNR Holdings)… Các dự án này dự kiến cung cấp cho thị trường 5.000 sản phẩm. Và giá đất của quận 4 tăng vọt lên chóng mặt, giá trung bình một m2 thấp nhất là 50 triệu đồng.

Câu chuyện tương tự đó cũng được diễn ra tại Bến Bình Đông (quận 8), với tổng mức đầu tư được duyệt hơn 20 ngàn tỷ đồng để cải tạo kênh rạch và xây dựng hạ tầng, khu Tây thành phố chắc chắn sẽ lột xác trong tương lai gần. Dự án Aurora Residences có vị trí vô cùng đặc biệt: Hai mặt tiền sông, hai mặt tiền đường nên khi công bố thông tin đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Hình ảnh có liên quan

Theo ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam, những dự án có view đẹp, đặc biệt là 2 mặt tiền sông như dự án Aurora mặt tiền Bến Bình Đông luôn là lợi thế cạnh tranh so với khu vực.

Theo Ông Lê Chí Hùng Việt – Phó tổng giám đốc DRH Holdings, nhà phát triển dự án Aurora Residences chia sẻ: “Sự kết nối hạ tầng giao thông làm cho quận 8 có vị thế đặc biệt mà hiếm quận nào của TP.HCM có được. Do vậy, đây là yếu tố vô cùng thuận lợi để triển khai các dự án bất động sản. Và chắc chắn giá trị bất động sản sẽ tăng lên trong tương lai gần”.

Quận 8 vẫn còn lượng quỹ đất ven sông lớn nên có thể khai thác lợi thế xây dựng các căn hộ view sông. Tuy nhiên, ghi nhận thực tế trên thị trường, tỷ lệ các dự án ven sông trong hàng chục dự án công bố thời gian gần đây không nhiều. Điều này kéo theo một thực tế là cung không đủ cầu.

Vì thế, sự ra đời của dự án Aurora Quận 8 chính là sự đáp ứng đúng nhu cầu của các cư dân tại đây, đặc biệt là những khách hàng muốn tìm mua ở căn hộ với mức giá hợp lí, tiện ích hoàn hảo và chủ đầu tư uy tín cam kết chất lượng bền lâu.

 

1056 Lượt xem